4 công dụng bất ngờ của son dưỡng môi

69

Son dưỡng môi chỉ dành cho môi phải không? Điều bất ngờ là không! Chúng còn có rất nhiều công dụng khác. Mời bạn theo dõi nhé!

Chống Covid 19 mua ngay >> máy chạy bộ, máy chạy bộ điện, ghế massage

Cũng giống như cách kem chống nắng bảo vệ làn da của bạn, son dưỡng môi bảo vệ đôi môi của bạn không bị khô và nứt nẻ. Và đó không phải là tất cả! Mặc dù chúng ta đã rất coi trọng son dưỡng môi trong cuộc sống của mình, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng sản phẩm nhỏ bé này có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ chăm sóc đôi môi của bạn. Dưới đây là tất cả các công dụng khác của son dưỡng môi… và chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên!

4 công dụng bất ngờ của son dưỡng môi 

Loại bỏ Mascara thừa

Khi chuốt mascara, bạn khó tránh khỏi việc bị lem một chút vào vùng da trên và dưới lông mi. Để loại bỏ nó, bạn chỉ cần thoa một ít son dưỡng môi lên tăm bông và cẩn thận chấm lên những chỗ không nên dính mascara. Dầu mỡ trong son dưỡng môi sẽ trôi đi và khiến bạn dễ dàng thoa lên môi.

Lớp nền phấn mắt

Để cải thiện màu sắc và độ bám của phấn mắt, bạn có thể thoa một ít son dưỡng lên mí mắt để làm lớp nền trước khi đánh phấn. Không cần đến các sản phẩm đắt tiền được bán dưới dạng cơ sở phấn mắt!

Kem dưỡng da móng tay

Khi lớp da xung quanh móng tay của bạn trở nên khô và dễ xước, chỉ cần thoa một ít son dưỡng môi lên chúng! Điều này rất tốt cho những lúc bạn tay bạn bị trường hợp khô ráp.

Ngăn ngừa phồng rộp

Trước khi xỏ vào một đôi giày thường khiến bạn bị phồng rộp, hãy thoa một ít son dưỡng môi lên phía sau gót chân và hai bên ngón chân.

Những công dụng khác với son dưỡng môi trong cuộc sống hằng ngày

Nước hoa Primer

Nếu bạn thực sự muốn nước hoa lưu lại suốt cả ngày, hãy thoa một chút son dưỡng môi lên da trước khi thoa lên vùng da đó.

Dây kéo

Nếu bạn đang gặp khó khăn với một dây kéo bị kẹt, chỉ cần thoa một ít son dưỡng môi lên răng ở hai bên của dây kéo

Đeo bông tai

Hầu hết phụ nữ đã gặp phải vấn đề này vào lúc này hay lúc khác sau khi không đeo bông tai trong một thời gian. Khi để hở, da trên dái tai bắt đầu mọc lại và gây khó khăn cho việc đeo bông tai. Để tránh khó chịu và có thể bị nhiễm trùng, hãy thoa một chút son dưỡng môi lên dái tai và trên cột của bông tai. Điều này sẽ giúp bạn đeo bông tai dễ dàng hơn.

Tóc con

Tóc con khô xơ xác hoặc mọc lung tung, chỉa lộn xộn có thể là một mối phiền toái thực sự trong mùa đông. Một mẹo đơn giản để giải quyết vấn đề này là thoa một ít son dưỡng lên lòng bàn tay rồi thoa lên tóc. Chú ý không sử dụng quá nhiều, bạn không muốn để lại mái tóc bóng nhờn. Bạn cũng có thể sử dụng son dưỡng môi để tạo kiểu cho lông mày của mình. Để làm điều này, bạn có thể áp dụng nó trực tiếp từ ống.

Vết cắt

Bạn có thể làm kín các vết cắt và vết thương nhỏ bằng son dưỡng môi. Nó không thể thay thế cho băng, nhưng nó sẽ giúp giữ sạch vết cắt. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên môi khi chúng bị khô và nứt nẻ.

xem thêm>>máy chạy bộ,Trang phục cổ trang, cho thuê sườn xám

Như bạn có thể thấy, những chiếc son dưỡng môi nhỏ đơn giản đó có thể giúp ích rất nhiều trong mọi tình huống. Và bây giờ bạn có rất nhiều công dụng cho chúng, bạn có thể thoải mái lấy thêm một vài thứ nữa vào lần tới khi bạn ở trong hàng thanh toán! Lần này sẽ là gì, vị caramel hay vị anh đào?

nguồn:https://www.spchina.info/

Bình luận