Công dụng làm đẹp của cà chua bi đối với làn da phái đẹp

54

Bạn đã quá quen thuộc với phương pháp làm đẹp da mặt bằng cà chua bình thường nhưng bạn đã thử phương thức chăm sóc da mặt bằng cà chua bi chưa? 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công thức làm đẹp này và qua đó bạn hãy bổ sung nó vào sổ tay làm đẹp của mình để có thể dễ dàng áp dụng phương thức hiệu quả mà dễ dàng làm này nhé!

Công dụng của cà chua bi đối với việc làm đẹp da

Vì chúng nhỏ hơn, bạn có thể nghĩ rằng chúng không bổ dưỡng như cà chua thông thường. Nhưng không phải như vậy đâu. Trên thực tế, về mặt dinh dưỡng, cà chua bi không có gì đáng ghen tị với những người anh em của nó.

Như liên quan vitamin, bao gồm chúng trong chế độ ăn uống của bạn đảm bảo bạn một liều thuốc tốt hàng ngày của vitamin A, C và K . Sự đóng góp của vitamin B cũng rất thú vị, như trường hợp của vitamin B6 và B9. Bạn có thể biết sau này bằng tên khác của nó: axit folic .

Điều đáng chú ý là, ngoài vitamin, cà chua bi còn chứa nhiều kali và mangan. Với một lượng nhỏ hơn, thực phẩm này cũng cung cấp các khoáng chất khác, bao gồm canxi, sắt và kẽm.

Mặt nạ cà chua trị mụn

Các cà chua là một chất làm se tự nhiên giúp làm giảm sản xuất quá nhiều dầu để kiểm soát sự xuất hiện của mụn và mụn đầu đen. Vitamin A và C của nó, cùng với lycopene, giúp điều chỉnh độ pH của da, giảm thiểu sự xuất hiện của những khuyết điểm này.

Mặt nạ cà chua tẩy tế bào chết

Do chứa nhiều axit hữu cơ, cà chua là một giải pháp tự nhiên để loại bỏ các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với một ít bột yến mạch để có được một loại kem tẩy tế bào chết 100% tự nhiên

Chăm sóc da hằng ngày

Đắp mặt nạ cà chua này rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là thoa đều lên mặt, tránh vùng mắt và để ít nhất 30 phút cho da hấp thụ tất cả các công dụng của cả hai thành phần. Sau khi hết thời gian, rửa sạch bằng nước ấm và tiếp tục chế độ chăm sóc da mặt thông thường của bạn.

Nhược điểm của cà chua bi mà bạn cần nên lưu ý khi sử dụng

Chúng ta đã thấy đặc tính của cà chua bi giúp ích cho chúng ta, nhưng cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống, nó cũng có một số nhược điểm mà chúng ta có thể xem ở đây.

Độc khi xanh

Cà chua, thuộc họ thực vật (Solanaceae) độc đối với con người. Điều này có nghĩa là chúng ta có nguy cơ bị ngộ độc, KHÔNG, đơn giản là chúng ta phải chọn cà chua đã được thu hoạch với độ chín vừa đủ.

Quả của cây cà chua (cà chua) bị mất độc tính đồng thời làm tăng nồng độ lycopene khi độ chín của chúng tăng lên.

Chứng ợ chua có thể gây ra các vấn đề về dạ dày và làm tổn thương các vết loét ở miệng

Nếu bạn bị bất kỳ vấn đề nào về dạ dày, có thể là chứng ợ nóng hoặc viêm loét, bạn nên tránh ăn cà chua, đặc biệt là những loại bình thường. Cà chua bi có phần ngọt hơn, nhưng vẫn không phải là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, chúng có thể gây ra cơn đau do vết loét tạo ra, vì lý do tương tự, tính axit của chúng và như trước đây, mặc dù thiệt hại ít hơn so với cà chua anh trai của nó, nó không phải là lựa chọn tốt nhất.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Ghế massage
  7. Ghế massage

Hàm lượng Kali cao

Tất cả chúng ta đều nghe thấy thời gian nghỉ giải lao điển hình sau một trận đấu quần vợt và nhìn thấy một người đi xe đạp ăn chuối, điều đó được khuyến khích và đặc biệt là khi chúng ta tập thể dục, nhưng giống như mọi thứ trong cuộc sống khi chúng ta vượt quá giới hạn. Trong trường hợp này, cà chua bi sẽ không có vấn đề gì trừ khi người đó bị bệnh thận.

Nguồn: https://www.spchina.info/

Bình luận